An Biên Group giảm giá nhân dịp khai trương showroom yale thứ 2 tại TP.HCM

Gần một năm sau ngày khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam, ngày 13/04 sắp đến An Biên Group tổ chức khai trương showroom thứ 4 trong hệ thống showroom Yale tại Việt Nam và là showroom thứ 2 tại HCM, tọa lạc tại địa chỉ 323 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Showroom 323 Nam Kỳ Khởi Nghĩa của Tập Đoàn An Biên được thiết kế hiện đại, khang trang; là nơi bày bán các sản phẩm, thiết bị, vật liệu trang trí nội thất từ những thương hiệu hàng đầu Thế Giới. Trong đó tầng 1, 2, 3 là khu trưng bày thiết bị vệ sinh mang thương hiệu TOTO đến từ Nhật Bản, tầng 4 là khu vực dành cho các sản phẩm khóa, két sắt và phụ kiện cửa mang thương hiệu Yale đến từ Mỹ.

Trong dịp ra mắt showroom thứ 2 tại HCM này, Tập đoàn An Biên dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng:

-       Đối với sản phẩm Yale được mua trực tiếp tại một trong các hệ thống showroom của An Biên sẽ được giảm giá 20%. Đồng thời bất kỳ khách hàng đến tham quan showroom Yale 323 Nam Kỳ Khởi Nghĩa trong ngày khai trương 13/04 sẽ được tặng 01 khóa du lịch mang thương hiệu Yale đến từ Mỹ.

-       Đối với khách hàng mua sản phẩm TOTO cũng tại showroom 323 Nam Kỳ Khởi Nghĩa với giá trị đơn hàng trên 20 triệu sẽ được tặng 01 dây xịt TOTO và 01 voucher giảm giá 20% khi mua sản phẩm Yale áp dụng từ 15/04 – 29/04  


Hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng, An Biên đang nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng cũng như những dịch vụ trước, trong và sau bán hàng chuyên nghiệp nhất.
AN BIÊN NHANH HƠN - CHUYÊN NGHIỆP HƠN

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí

Showroom: 323 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, HCM

Hotline: 0909.773.186

www.anbien.com.vn