Có nên sử dụng khóa thông minh cho ngôi nhà của bạn?

 Ưu điểm của khóa cửa thông minh

1. Tính tiện lợi
  • Khi sử dụng khóa cửa thông minh bạn không cần mang theo chìa khóa, không sợ xảy ra trường hợp bị mất hay quên ở đâu đó, bạn sẽ không phải ngồi ngoài cửa để đợi thợ đến phá khóa. Khóa thông minh đóng/ mở tự động, có thể kích hoạt thông qua điện thoại thông minh hoặc đầu đọc sinh trắc học.
  • Thời gian đóng/ mở cửa nhanh chóng. Với những loại khóa cơ thông thường bạn sẽ phải mất đến vài phút để mở cửa và cũng mất từng ấy thời gian để đóng cửa nhưng khóa cửa thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì loại khóa này chỉ mất khoảng 3-5s để mở khóa và bạn chỉ cần khép cửa, chốt sẽ tự khóa điều này an toàn và tiện lợi cho gia đình đặc biệt có trẻ nhỏ, người cao tuổi.


2. Tính an toàn, bảo mật cao
  • Kiểm soát chặt chẽ việc ra/ vào Với việc lắp đặt khóa thông minh, bạn sẽ có quyền kiểm soát truy cập đầy đủ. Trong thực tế, khóa thông minh là một thiết bị điện tử, cho phép bạn ghi lại ngày, giờ, người vào và ra bất cứ lúc nào. Bộ nhớ khóa thông minh là một công cụ lý tưởng đặc biệt cho môi trường làm việc vì nó cho phép kiểm soát truy cập hoàn toàn vào một khu vực cụ thể, nó đặc biệt hữu ích cho khi bạn muốn kiểm soát con mình và theo dõi các hoạt động của chúng.  
  • Nhờ việc cài đặt ổ khóa thông minh, bạn có thể dễ dàng giám sát việc vào ra tại nhà của mình. Ngoài việc có thể kiểm soát ai vào và ra, bạn có thể quyết định ai sẽ là người có thể mở cửa vào nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể đơn giản được thực hiện bằng cách thiết lập ứng dụng, tránh tất cả những vấn đề liên quan đến thay đổi ổ khóa để ngăn chặn được cấp chìa như ở ổ khóa cơ.


3. Tính tiện dụng
Khóa cửa thông minh gần như có thể lắp đặt trên bất kỳ loại cửa nào, chỉ cần có độ dày phù hợp. Loại khóa gần giống như các ổ khóa truyền thống, nó chỉ khác ở chỗ sử dụng thiết bị điện tử chứ không phải từ hệ thống cơ học.

4. Dễ sử dụng:
 Nhiều người vẫn nghĩ các vật dụng liên quan đến công nghệ thường là phức tạp, khó sử dụng tuy nhiên với loại khóa cửa thông minh thì thao tác thực hiện rất đơn giản. Trong một thời gian ngắn bạn có thể nắm rõ được cách cài đặt cũng như sử dụng khóa thông qua sách hướng dẫn hay sự hướng dẫn trực tiếp từ các nhân viên lắp đặt.
5. Tính thẩm mỹ cao
  • Các dòng khóa thông minh có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc rất đa dạng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa phù hợp với sở thích cũng như nội thất trong nhà.

Nhược điểm của khóa cửa thông minh

  • Lắp đặt cửa rất kì công nên đòi hỏi phải có nhân viên chuyên lắp đặt.
  • Chi phí cao hơn khóa cơ truyền thống

Với những ưu thế mà khóa cửa thông minh mang lại thì chắc chắn nó sẽ là một sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình. Bên cạnh đó nhà  phân phối chính thức sản phẩm khóa Yale, Tập Đoàn An Biên cam kết hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí, và mang đến cho Quý Khách Hàng chính sách giá tốt nhất. Liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất:

YALE SAIGON SHOWROOM: 115 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3840 9666