Có nên trang bị phụ kiện cửa loại tốt?

Phụ kiện cửa là phần không thể tách rời của bất kỳ tòa nhà nào, từ nhà dân dụng đến công trình dự án lớn, nhưng tiếc rằng phần này vẫn không được ưu tiên lựa chọn hàng đầu về chất lượng của phụ kiện bởi chủ dự án hay người tiêu dùng.
Thực tế cho thấy rằng phụ kiện cửa chiếm từ 2 - 5 % trên tổng chi phí dự án hoặc công trình dân dụng, nhưng có đến 90% các vấn đề xảy ra và phải xử lý trong bất kỳ công trình nào do sử dụng và lắp đặt sai phụ kiện, hoặc phụ kiện kém chất lượng. Nguyên nhân chính là vì phụ kiện cửa thường được đưa vào sử dụng ở giai đoạn cuối của công trình, dẫn đến chủ đầu tư thường cắt giảm ngân sách cho gói phụ kiện cửa vì lí do hết ngân sách hoặc vượt ngân sách dự án.
Việc cắt giảm ngân sách phụ kiện cửa này dẫn đến việc sử dụng phụ kiện kém chất lượng, sai quy cách hoặc không đúng mục đích sử dụng, không có thương hiệu dẫn đến sản phẩm trôi nổi.... làm tăng thêm chi phí bảo trì, bảo dưỡng về sau, tăng thời gian hoàn thành dự án, hoặc chủ nhà không hài lòng sau khi nghiệm thu công trình.... Ngoài ra còn các vấn đề khác cần phải đối mặt:
  • An ninh - An toàn: người dùng sẽ gặp những vấn đề về an ninh, an toàn khi cánh cửa không thể đóng kín, rất dễ bị đột nhập từ bên ngoài
  • Thất thoát nhiệt độ từ máy điều hòa: nếu cửa không được cài then chắc chắn, sẽ gây ra độ hở giữa cửa và khung cửa, làm thất thoát nhiệt độ, tăng chi phí điện năng, trong khi chi phí điện năng thường chiếm 30 - 40% trên tổng chi phí mỗi hộ gia đình)
  • Gây tai nạn cho người dùng hoặc người khác khi đi gần cửa: nếu cửa lắp lên không được giữ chắc chắn bởi các bản lề tốt.


Bản lề cửa YALE với các ưu điểm vượt trội:
  • Bản lề có vòng bi thật bên trong
  • Chất liệu inox 304
  • Thương hiệu uy tín, nổi tiếng hàng đầu về khóa và các phụ kiện an ninh

AN BIÊN - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC KHÓA & PHỤ KIỆN YALE
YALE SAIGON SHOWROOM: 115 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:(028) 3840 9666
Liên hệ ngay để được An Biên hỗ trợ tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.