Nâng cấp độ bảo mật cho tổ ấm gia đình bạn với khóa điện tử Yale

Yale là thương hiệu khoá đã có bề dày lịch sử gần 200 năm; ngần ấy thời gian chúng tôi đã, đang và sẽ nghiên cứu để phát minh những phương thức tối ưu nhất để bảo vệ ngôi nhà cho khách hàng của chúng tôi bằng những cách thức tiện dụng nhất. Và giờ đây, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng của mình những dòng sản phẩm khóa điện tử thông minh với các tính năng ưu việt của sản phẩm. Hãy cùng điểm qua những công nghệ đỉnh cao của Yale:

1. Công nghệ cảm biến vân tay Live - Scan: 

Đây công nghệ trắc sinh học vân tay hiện đại nhất thay cho công nghệ quang học (hình ảnh toàn phần trong máy chấm công). Được mênh danh là công nghệ chống mọi vân tay giả, Live-Scan được sử dụng đầu tiên để kết hợp với hệ thống bảo mật điện sinh học, nhãn cầu trong các cơ quan đặc biệt: Đặc vụ Mỹ FBI, CIA, cục an ninh Liên Bang Nga FSB, Đức BND. 

 Cảm biến vân tay sẽ quét vân tay của người dùng (dấu vân tay chỉ được quét khi có cảm biến về nhiệt và điện tích trên ngón tay của con người) và so sánh với một hình ảnh quét vân tay đã được lưu lại từ trước. Do mỗi người có một vân tay khác nhau nên hệ thống có thể nhận dạng người sử dụng một cách an toàn. Công nghệ cảm biến vân tay tiên tiến sẽ sử dụng một hệ thống cảm biến dựa trên sóng vô tuyến, cho phép chụp lại không chỉ bề mặt lồi lõm trên đầu ngón tay mà thậm chí là cả lớp da ở dưới ngón tay, nhằm chống lại các tính năng làm giả vân bàn tay tân tiến. Cơ chế hoạt động khoá vân tay ứng dụng công nghệ Live - Scan dựa trên cơ chế sinh trắc học cắt lớp phân mảng Biometrics và phân tích tế bào da chết và cảm biến hồng ngoại. Hệ thông sinh trắc học cắt lớp được trang bị trong Live - Scan có tên khoa học là DERMATOGLYPHICS dùng để phân tích chi tiết đến mật độ dày đặc, độ dài- ngắn, các góc, các khúc quanh, độ nông - sâu của các đường nét... để phân tích chỉ số TFRC (Chỉ số TFRC (Total Fingerprint Ridge Count) là tổng số đường vân tay trên 10 đầu ngón tay) và cho ra lệnh điện tử.

 

 

Ưu điểm của khoá vân tay ứng dụng Live - Scan:
  • Tốc độ đọc cao (dưới 1s)
  • Độ chính xác dưới góc quét đa dạng
  • Không thể làm giả bằng da giả(không có hồng ngoại, không có tế bào da chết)
  • Nhận diện được cả vân tay mờ, lão hóa, vân tay xước

2.  Công nghệ mã số ảo chống lộ mật khẩu

Công nghệ mã số ảo cho phép người sử dụng nhập dãy số ảo bất kỳ trước hoặc sau mã số đúng của khóa.

Ví dụ: mã số của bạn là: 1234

Khi bạn muốn mở cửa thì bạn có thể nhập:
Cách 1:           [dãy số bất kì] + 1234 +[*]
hoặc Cách 2:  1234 + [dãy số bất kì] +[*]

 3. Báo động khi có hiện tượng cạy, phá khóa

4. Tính năng tạm khóa trong thời gian nhất định khi sai mật khẩu quá 05 lần….

5. Tương tích hệ thống Smarthome: khóa điện tử Yale còn đáp ứng được việc kết nối với hệ thống Smarthome theo chuẩn Zware (Châu Âu) và ZigBee (Mỹ).

AN BIÊN - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC KHÓA & PHỤ KIỆN YALE

YALE SAIGON SHOWROOM: 115 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: (028) 3840 9666

Liên hệ ngay để được An Biên hỗ trợ tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.