Tập huấn về sản phẩm thương hiệu Yale

Ngày 28, 29/09 vừa qua, Công Ty CPTMDV An Biên Hà Nội – một thành viên của An Biên Group - đã phối hợp cùng Công ty TNHH Assa Abloy Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm mang thương hiệu Yale tại khách sạn Công Đoàn, Hà Nội.


Đến tham dự khóa tập huấn lần này có các đại lý của An Biên Group ở khu vực miền Bắc, tại các tỉnh Thanh Hóa, Thái Bình, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên và thủ đô Hà Nội. Ngoài ra toàn bộ nhân viên tư vấn, bán hàng tại các showroom của An Biên Group cũng được tham gia để giúp các bạn nâng cao kiến thức, đồng thời có đủ kinh nghiệm lý thuyết lẫn thực tế để giải đáp các thắc mắc chuyên sâu của khách hàng.

Ngoài các bài học lý thuyết về lịch sử hình thành thương hiệu Yale và tập đoàn Assa Abloy, các thông tin về tính năng, chất liệu , điểm vượt trội, tính tương thích...…của tất cả các sản phẩm khóa điện tử, két sắt, phụ kiện cửa, khóa cơ, khóa bấm, các loại bản lề…., chương trình đào tạo còn giúp các học viên tham dự có được trải nghiệm thực tế sản phẩm trong phần học thực hành.

Chương trình đào tạo khép lại thành công, toàn bộ học viên tham gia đều hài lòng về kiến thức cũng như kỹ năng mà các chuyên gia đã giới thiệu, hướng dẫn trong suốt hai ngày học vừa qua; các học viên bao gồm đại diện từ các đại lý của An Biên Hà Nội, các nhân viên tư vấn, bán hàng… đều hứng khởi về kiến thức đã được học và tự tin cam kết  sẽ mang đến doanh tốt nhất cho công ty.